Thứ Hai, 31 tháng 12, 2012

Ngán hấp gừng sả nóng hổi

 Cuối tuần lạnh như thế này thì thưởng thức món ngán hấp cũng rất thú vị. 

 Nguyên liệu: 

- Ngán biển
- Sả
- Gừng
- Nước chấm: tương ớt + bột canh + chanh

 Cách làm: 

 Bước 1:  Con ngán biển mua về ngâm vào âu nước có pha chút muối vài tiếng cho ngán nhả sạch bùn bẩn.

 Bước 2 :  G  ừng , sả rửa sạch. Gừng đem thái chỉ còn sả đập dập cắt khúc ngắn.

 Bước 3 : Dùng bàn chải hoặc búi cọ xoong nồi cọ sạch vỏ ngán. Cho ngán vào nồi cùng gừng và sả (không cho nước sẽ làm giảm vị đậm đà của ngán).

 Bước 4 : Đặt nồi lên bếp đun ở mức lửa bình thường khoảng 3 phút là ngán há miệng.

Cho ngán ra đĩa ăn nóng với hỗn hợp tương ớt muối chanh.

Chúc bạn thành công với mónngán hấp sả gừng!

 Thùy Nguyễn 

 Món ngon tại   Bếp Eva:  

Ngao xào bơ tỏi

Thơm ngon ngao nướng

Ngao xào dừa

Ngao hấp nóng hổi

Canh bầu nấu ngao

Canh bầu nấu trai


my pham han quoc shoptainha

my pham han quoc

 

my pham the face shop shoptainha

Tay da chet ngoc trai, tẩy da chết ngọc trai the face shop

  My pham the face shop  

my pham the face shop

 

sua rua mat white tree snow, Sữa rửa mặt White tree snow The face shop

  Sữa rửa mặt White tree snow  the face shop  

    

    Sữa rửa mặt bạch trà  The face shop    

 

  My pham the face shop  

  Mỹ phẩm the face shop  

 

Nguồn: www.eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét