Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

Cuối tuần xả stress với chè thanh long, khoai tía

Dân Việt – Từ 1 quả thanh long, 1 củ khoai lang tía, bạn đã có thể “chế” ngay thành món chè với vị ngon lạ, độ ngọt tự nhiên, ăn mát miệng mà không hề ngán...

Nguyên liệu:

- 1 quả thanh long, 1 củ khoai lang tím

- 1 muỗng đường lớn, 1 thìa bột năng hoặc bột bắp.

Cách làm:

- Thanh long và khoai lang tím đều gọt bỏ vỏ, cắt thành miếng vuông nhỏ vừa ăn

- Cho khai tây vào nồi, chêm nước vừa đủ, nấu cho đến khi khoai nhừ

- Khi khoai lang đã nhừ, bạn thêm thanh long vào nồi. Chờ sôi lại khoảng 2-3 phút thì nêm nếm đường đến độ ngọt vừa phải, tùy theo khẩu vị

- Bột năng nên hòa với nước trước. (Nếu dùng bột bắp thì không cần). Khi đã đạt độ ngọt vừa miệng, cho bột vào khuấy nhẹ tay, đến khi nước chè hơi sánh thì tắt bếp.

- Món chè thanh long khoai tía trời rét này ăn nóng cực ngon. Hoặc nếu thích bạn có thể để nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Hàn Giang


my pham the face shop shoptainha

my pham the face shop gia re

tai game dien thoai conggameviet

game online hay

Nguồn: danviet.vn

"Xâm nhập" chợ chuột độc nhất Hà thành

Đến chợ chuột khoảng 3 – 4 giờ chiều hàng ngày tại xã Dị Nậu, Hạ Bằng (Thạch Thất – Hà Nội), chúng tôi đã gặp những người bắt chuột ôm khệ nệ từng giỏ bằng lưới sắt đựng đầy chuột cắn nhau chí chóe. Tiếng người mua kẻ bán cười nói râm ran.

Thời gian đầu, chợ chỉ có vài gia đình bắt được nhiều chuột đem bán, sau đó đông dần, vì thế người ta gọi là “chợ chuột” chiếm một dãy tại chợ của xã. Chợ bắt đầu họp từ 3-4 giờ chiều và kết thúc khi trời sẩm tối, thời cao điểm chợ họp đông nhất từ tháng 9 đến tháng 11 âm lịch. Khá đông những người buôn chuột đổ cho các quán nhậu đã chờ chợ họp hoặc đặt hàng của những người quen, sau khi chuột đưa về rồi chế biến, đưa đi các quán nhậu.

Theo nhiều người có tuổi trong xã Hạ Bằng, thì người dân bắt chuột quanh năm nhưng nếu đúng là chuột đồng thì đến mùa gặt lúa, đất bắt đầu nứt nẻ, những cánh đồng trơ gốc rạ cũng là lúc vào mùa săn, bắt chuột. Nhiều người không còn nhớ nghề săn, bắt chuột được hình thành từ bao giờ, chỉ biết nghề săn bắt chuột từ lâu đã trở thành nghề kiếm cơm của nhiều người dân trong xã.

Ngày trước, người dân săn, bắt chuột chỉ với mục đích bảo vệ mùa màng, nhưng nhờ biết cách chế biến, thịt chuột đã trở thành món ăn phổ biến và ưa thích của nhiều người, thậm chí cả dân nhậu Hà Nội... Vì thế, người dân xã Hạ Bằng bán chuột cách đây 20 – 30 năm rồi.

Gia đình anh em nhà anh Toản chung tay thịt chuột

Hiện nay, xã Hạ Bằng, Dị Nậu có hàng chục đội săn bắt chuột, mỗi đội có từ 3 đến 5 người. Trong số đó, gia đình anh Nguyễn Ngọc Toản là có tay nghề hơn cả. Những người trong xã thường gọi anh Toản là “vua diệt chuột”. Anh Toản làm nghề bắt chuột đã gần 20 năm nay, từ khi những cánh đồng trong làng còn nhiều chuột.

Quy trình chế biến chuột, chuột được đưa về, người ta chế biến chuột bằng cách pha nước sôi ở khoảng 70 – 80 độ C, sau đó đổ tất cả chuột đang sống vào, khoảng 1 phút thì đổ ra chậu nước lạnh rồi mới vặt lông. Nhìn cảnh cả nhà anh Toản vặt lông, mổ rồi đến thui chuột… người nào người ấy mỗi người một công đoạn từ già đến trẻ, chúng tôi không khỏi hãi hùng vì tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh từ các sản phẩm của chuột.

Chỉ ngồi loáng khoảng 10 phút, gần 2 yến chuột của gia đình anh đã được 5 – 6 người vặt sạch lông, đầy một chậu chuột to bé, lớn nhỏ... chẳng phân biệt được đâu là chuột đồng, đâu là chuột nhà. Sau khi vặt lông xong, anh Toản làm động tác sâu chuột thành từng chuỗi khoảng từ 10 đến 15 con vào một thanh sắt, rồi chuyển ra thui bằng rơm.

Chuột sau khi được thui bằng rơm có màu vàng ruộm, béo tròn… nhìn đẹp mắt. Khách hàng mua thịt chuột chủ yếu là những thực khách ở Hà Nội, Hải Phòng... Chuột có thể chế biến thành nhiều món như: thịt chuột xào xả ớt, chuột luộc, hấp, quay… nhưng ngon và dễ chế biến là món thịt chuột nấu giả cầy. Những miếng thịt chuột được chặt thành từng khúc nhỏ, ướp riềng, mẻ, mắm tôm.

Hiện nay, trung bình mỗi ngày chợ chuột Hạ Bằng, Dị Nậu tiêu thụ hàng tạ thịt chuột với giá bán khoảng 100 đến 120 nghìn đồng/kg. Nhiều người dân ở đây còn buôn chuột của các hộ rồi đổ cho các nhà hàng, quán nhậu, xung quanh thị trấn, xã Dị Nậu, Hạ Bằng… cũng mọc lên khá đông hàng quán mang tên món nhậu đồng quê.

Chuột xâu thành từng chuỗi đem thui

Tôi thắc mắc với anh Toản, nếu phân biệt chuột cống và chuột đồng thì làm thế nào? Anh Toản cho biết, chuột cống nhìn mình to, béo. Nếu còn sống thì lông đen, có mùi hôi hơn nhiều so với chuột đồng… Theo anh Toản, rất nhiều thực khách khoái khẩu món chuột nơi khác không phân biệt được chuột cống hay chuột đồng đều bị dính quả lừa.

Hiện nay, trên những cánh đồng quanh khu vực rất khó tìm được chuột để bắt, do nhiều người săn bắt nên cạn kiệt, những thợ bắt chuột trong làng lại phải lặn lội sang tận khu đồng ở Chương Mỹ, Quốc Oai, Thanh Oai… thậm chí dân săn chuột chuyên nghiệp săn cả chuột cống bán.

Anh Toản đưa cho tôi xem bàn tay bị chuột cắn sứt mẻ cho biết, "tôi ngày nào chả đi bắt chuột, và chuột cắn là chuyện bình thường".

Đã có nhiều người bị chuột cắn xưng tay to bằng quả ổi, nhưng chủ yếu đi chữa thầy lang xung quanh đó. Anh Liêm, một cán bộ an ninh xã Hạ Bằng cho biết, tháng trước trên địa bàn xã có 2 người bị chuột cắn, chân tay sưng to, người phát sốt, phải chạy chữa.

Rồi đem ra chợ chuột bán, hoặc đổ buôn cho quán nhậu

Nhậu với thịt chuột là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên, theo bác sỹ Nguyễn Hồng Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, khi bị chuột cắn hay tiếp xúc với chất bài tiết của chuột, con người có thể mắc một số loại virus, vi khuẩn và ký sinh trùng gây suy thận cấp do Hanta virus. Ngoài ra, xoắn khuẩn Leptospira ở chuột cũng có thể gây tình trạng sốt, vàng da, suy gan, suy thận cho người.

Nguyễn Hiếu


my pham the face shop shoptainha

mỹ phẩm the face shop gia re

tai game dien thoai conggameviet

game mobile online mới

Nguồn: infonet.vn

Mùi vị cơm chiên Châu Á

Người Hoa có cơm chiên Dương Châu, Hàn Quốc có cơm chiên kim chi... Mỗi món cơm chiên đều mang màu sắc riêng biệt.

Cơm chiên là món ăn quen thuộc của người châu Á. Tuy cùng là cơm nhưng mỗi nước sẽ có một khẩu vị khác nhau. Người Hoa có cơm chiên Dương Châu, Hàn Quốc có cơm chiên kim chi, Nhật Bản có cơm rang bò… Mỗi nơi một cách thức chế biến, mang đến cho món cơm chiên nhiều màu sắc mới lạ.

Cơm rang bò: Hương vị xứ anh đào

Nếu đến Nhật Bản, bạn nên thử món cơm rang bò. Khác hẳn với các món cơm chiên khác; cơm rang bò của người Nhật Bản lấy nguyên liệu chính là thịt bò, bơ, muối, tiêu. Thịt sẽ được xào chung với rượu ngọt rồi cho vào nước xốt cà chua đun cho thịt bò chín kỹ, cho thêm một ít kem tươi vào. Cơm chiên xong được cho vào đĩa sâu lòng, cho thịt bò lên, phủ thêm một lớp trứng tráng mỏng. Món ăn thường được dùng kèm với trứng luộc giấm.

Nguyên liệu:

Cơm: 2 chén
Thịt bò 70g
Ớt chuông 3 màu: 100g
30g bơ, 30ml kem tươi, 30ml rượu ngọt, 1 thìa súp xốt cà chua, 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê tiêu xay, ¼ thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hành tây băm.

Cách làm:

Cơm xới tơi, để nguội. Thịt bò rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Ớt chuông ba màu rửa sạch, bỏ lõi, xắt sợi dài.

Làm nóng chảo, trút thịt bò vào xào chung với rượu ngọt cho thịt săn lại, nêm một ít muối. Cho ớt ba màu, xốt cà chua, kem tươi vào, đảo dều, nếu trên lửa nhỏ cho tới khi thịt bò mềm.

Lấy chảo khác, làm tan bơ, phi thơm hành tây băm, trút cơm vào xóc đều, nêm nếm muối, hạt nêm, tiêu xay cho vừa miệng. Rang cho hạt cơm dậy mùi thơm, hơi săn lại là được, tắt bếp.

Cho cơm vào chén hoặc đĩa sâu lòng, cho thịt bò xào lên trên. Dùng khi còn nóng với trứng luộc giấm.

Cơm chiên Dương Châu: Món ăn quen thuộc của người Hoa

Có từ rất lâu (khoảng 4.000 năm TCN), cơm chiên là món ăn quen thuộc của người Trung Quốc. Khi chiên cơm, người nơi đây thường có thói quen cho ớt bột vào để tạo độ cay hấp dẫn cho món ăn. Nguyên liệu đi kèm cho món cơm chiên cũng rất đa dạng, có trứng, rau củ, lạp xưởng, thịt… và được ăn gần cuối bữa tiệc (trước món tráng miệng). Ngoài cơm chiên Dương Châu thì Trung Quốc còn nổi tiếng với cơm chiên Phúc Kiến.

Nguyên liệu:

Cơm trắng: 2 chén
Xá xíu: 40g
Trứng: 1 quả
1 cây lạp xưởng, ½ củ cà rốt, 50g đậu que, 30g đậu hạt Hà Lan.
Gia vị: Tỏi băm, dầu màu điều, muối, hạt nêm, nước tương, dầu ăn, tiêu xay.

Cách làm:

Cơm xới tơi, để nguội.

Trứng đập ra chén, đánh tan với hạt nêm, tiêu. Làm nóng ít dầu ăn, cho trứng vào tráng mỏng, xắt hạt lựu.

Cà rốt, đậu que, lạp xưởng, đậu Hà Lan luộc chín. Thái xá xíu, lạp xưởng, cà rốt, đậu que thành hạt lựu vừa.

Cho cơm, đậu Hà Lan, cà rốt, đậu que, trộn đều cùng màu điều, muối, hạt nêm, nước tương.

Làm nóng chảo, cho lạp xưởng vào xào cho bớt mỡ, khi lạp xưởng hơi khô lại là được.

Lấy chảo khác, làm nóng chảo với dầu ăn, đổ hỗn hợp cơm chiên đều cho tới khi hạt cơm săn lại. Trút trứng và lạp xưởng vào, xóc đều, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

Cho cơm chiên ra đĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng.

Cơm chiên kim chi: Món ăn ưa thích của người Hàn

Ngoài những món ăn được “chỉ mặt điểm tên” quen thuộc thì Hàn Quốc còn được nhiều người biết đến với món cơm chiên kim chi hấp dẫn, lạ miệng. Bột ớt là nguyên liệu không thể thiếu trong món ăn này. Ớt vừa tạo màu vừa tạo hương vị cho món ăn. Người Hàn Quốc thường sử sụng dầu mè và cả mè đen cho món cơm chiên kim chi. Nhờ những nguyên liệu này mà món cơm chiên luôn mang một hương vị rất đặc trưng.

Nguyên liệu:

Kim chi bắp cải: 200g
Cơm: 2 chén
Thịt muối: 100g
20g mè trắng, 10g hành lá, 3 tép tỏi, 2 thìa súp dầu mè, 1 thìa cà phê hạt nêm, ¼ thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê hành tím băm, ½ thìa cà phê bột ớt, 1 thìa cà phê xốt cà, 1 thìa súp nước tương.

Cách làm:

Kim chi bắp cải vắt nhẹ cho bớt nước, trộn đều cơm với hạt nêm, tiêu xay, xốt cà, nước tương, bột ớt.

Thịt muối thái lát nhỏ. Mè trắng rang vàng. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ lụa, băm nhỏ.

Làm nóng chảo, cho thịt muối vào đảo sơ cho thịt săn lại, trút vào đĩa. Dùng lại chảo, châm dầu mè vào, phi thơm tỏi, hành tím băm, cho cơm vào chiên cho hạt cơm săn lại, trút kim chi vào đảo đều, nêm trút kim chi vào đảo đều, nêm nếm lại cho vừa ăn.

Cho cơm vào chén, cho thịt muối lên, rắc mè rang, hành lá vào. Dùng khi còn nóng.


my pham the face shop shoptainha

mỹ phẩm the face shop

tai game dien thoai conggameviet

game online mobile

Nguồn: www21.24h.com.vn

Cắm lọ hoa hồng ấm áp ngày đông

Hoa hồng đỏ chủ đạo xen kẽ bên những bông hoa nhỏ khác cùng tông màu, bạn sẽ có một lọ hoa trông thật ấm áp và ngập tràn hạnh phúc trang trí phòng ngày đông bớt giá.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

-Hoa hồngđỏ: 5 - 7 bông

- Hoa thược dược hoặc cúc tía giữa các màu: tím, đỏ, cam, vàng

- Một ít hoa nhỏ màu trắng và vàng như sao tím, sao trắng, thạch thảo, baby, salem,....

- Một vài cành hoa cúc bách nhật (còn gọi dân dã là hoa trọc đầu) màu tím hồng

- Một nắm cành lá có mép lá màu trắng

- Lọ thủy tinh thâp, kiểu đơn giản, miệng rộng; dao, kéo, nước

Chỉ là cắm xòe đều và xen kẽ các bông hoa nhưng bạn cần lưu ý về việc phối màu hoa nhé, sự hài hòa của các màu ấm sẽ dễ tạo sự rối mắt nếu bạn không xen đều. Sắp đặt lọ hoa ở không gian sáng hoặc ít đường nét để nó được nổi bật, đặt cạnh một vài hình ảnh tĩnh vật để tạo sự tương phản cảm giác cũng là một ý hay!


Chúc bạn lan truyền được cảm giác ấm áp của lọhoa hồngngày đông này tới những người thân yêu!

Nếu cắm hoa làm quà, bạn chọn mẫu cắm hoa hồng hình trái tim lãng mạn này nhé!


my pham the face shop shoptainha

my pham the face shop gia re

tai game dien thoai conggameviet

game online hay

Nguồn: afamily.vn

Donut đậu phộng ngon lành mà không dầu mỡ

Những chiếc bánh tí hon này ăn vừa ngon lại không sợ ngán nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 25g bơ
- 45g bơ đậu phộng
- 100g bột mì
- 1 quả trứng
- 40g đường
- 5g bột nở
- 45ml sữa tươi
- 50g chocolate
- 10g hạt óc chó

Đến phần hành động này >:D<:



Bước 1:

- Đánh bông bơ, bơ lạc và đường.



Bước 2:

- Cho trứng vào và đánh nhuyễn.



Bước 3:

- Cho bột mì vào, đánh đều.



Bước 4:

- Cho sữa vào rồi đánh đều.


Bước 5:

- Nướng bánh ở 170 độ C trong vòng 13 – 15 phút đến khi bánh chín.

Cùng trang trí cho chiếc bánh donut này bằng chocolate và hạt óc chó nhé!


Thật đáng yêu quá các bạn nhỉ!


Các bạn có thể sáng tạo với nhiều loại topping cho chiếc bánh của mình thêm ngon nhé!

Chúng mình có thể tham khảo thêm:


Donut nướng ngon tuyệt "ăn đứt" donut chiên!


"Hóa trang" ghim kẹp thành bánh donut đáng yêu

my pham the face shop shoptainha

my pham the face shop

tai game dien thoai conggameviet

game mobile online

Nguồn: kenh14.vn

Cá dìa sốt dứa cực ngon

Món cá dìa sốt kiểu này ăn với cơm thì ngon phải biết!

Nguyên liệu:

- Cá dìa: 1 kg
- Dứa chín: 1/2 quả
- Hành tây: 1/2 củ
- Cà chua: 1 quả
- Rau thì là: 1 nắm nhỏ

Cách làm:

Bước 1:Cá dìasau khi bóc bỏ mang, sơ chế sạch, các bạn giữ nguyên vây để trình bày cho đẹp nhé. Dùng dao khía hình quả trám lên mình cá rồi đem rán vàng.

Bước 2: Hành tây, cà chua,dứachín xắt hạt lựu.

Bước 3: Phi hành tây với dầu ăn đến khi hành chuyển màu vàng và dậy mùi thơm.

Bước 4: Cho dứa và cà chua vào đảo cùng. Chế nước sâm sấp, đun nhỏ lửa để dứa có thời gian tiết các chất ngọt đồng thời sốt sẽ cạn dần và trở nên sánh.

Bước 5: Nêm gia vị cho sốt có độ mặn vừa miệng rồi rắc thì là thái nhỏ cùng với 1/2 thìa cà phê hạt tiêu. Múc sốt dội lên phần cá đã chiên.

Chúc các bạn ngon miệng với móncá dìa sốt dứa!

Hà Ly

Món ngon tạiBếp Eva:

3 món om ngày lạnh

Cá rô phi hấp ngày mưa

Cá nục xốt cà chua

Cá hấp lá bạc hà

Cá chiên gừng tỏi

Cá kìm nướng giấy bạc


my pham the face shop shoptainha

http://shoptainha.com/san-pham-duong-da/my-pham-the-face-shop/

tai game dien thoai conggameviet

http://conggameviet.com/game-mobile/game-mobile-online/

Nguồn: www.eva.vn

Zoom Hà Nội: Dấu ấn thời gian bên cây cầu Long Biên

Cây cầu Long Biên từ bao thế hệ đã trở nên quá đỗi thân quen, trở thành một biểu tượng không thể tách rời mỗi khi nhớ về Hà Nội…(Cao Anh Tuấn)

Bồng bềnh trên sông mây

Chiều vắng trên sông

Một con đường nhỏ chạy dưới chân cầu

Dấu ấn thời gian

Đợi khách

Ký ức tuổi thơ

Hoàng hôn tím

Nỗi nhớ

Xóm nhỏ bên chân cầu

Ngã rẽ

Nghiêng ngả dòng đời

Bình yên


my pham the face shop shoptainha

mỹ phẩm the face shop gia re

tai game dien thoai conggameviet

game mobile online mới

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bài dự thi: Cuốn tôm ngũ hành

Cuốn tôm là món ăn dân dã nhưng lại hội đủ ngũ hành, ngũ vị.

Màu xanh của rau thuộc hành Mộc, màu đỏ của tôm thuộc hành Hỏa, hành Thổ là màu vàng của trứng, màu trắng của củ hành, của thịt mỡ thuộc hành Kim, còn nước chấm là đặc trưng của hành Thủy, tất cả hòa quyện nhau đủ ngũ vị chua, đắng, ngọt, cay, mặn dường như đánh thức và thỏa mãn tất cả ngũ quan của người thưởng thức: mũi ngửi mùi thơm nức, màu sắc bày biện hài hòa, đẹp mắt, tai nghe tiếng nhai, cắn giòn tan ngon lành, lưỡi nếm vị ngon ngọt và tay cầm miếng cuốn, không cần đũa, thật ngon miệng và thoải mái. Hãy bớt chút thời gian làm món này đãi cả nhà bạn nhé!

Nguyên liệu:

- 200 g tôm đồng to cỡ ngón tay út

- 200 g hành củ loại cây ngắn củ nhỏ mới ngọt và thơm
- 200 g thịt ba chỉ
- 2 quả trứng gà
- Rau răm, rau mùi, rau xà lách (phải là rau diếp ngô lá dày, dẻo, hơi ngăm đắng mới đúng kiểu nhưng bây giờ tìm không được loại này nên phải thay bằng xà lách).
- Bột nêm, nước mắm, đường, chanh, tỏi, ớt vừa đủ.

Quy trình chế biến:

Bước 1
:Hànhcắt rễ, bóc bỏ lá già, rửa sạch rồi đem chần qua nước sôi. Nhớ cho phần củ vào trước, gần chín mới cho phần lá vào tiếp, nhanh tay vớt hành và bát nước đá lạnh để hành luôn xanh và giòn.

Bước 2:Tômcắt râu, chân, bóc vỏ đầu, bỏ túi hoi, rửa sạch, để ráo nước rồi đem rang khô, vừa mắm muối, cộng thêm chút đường, dầu ăn, cuối cùng là rắc tiêu bột. Con tôm sau khi rang phải có màu đỏ, thịt tôm phải săn, đậm và ngọt.

Bước 3:Thịt ba chỉ luộc chín với chút muối, hành củ và gừng nướng, để nguội, thái miếng nhỏ, dài, cỡ ngón tay út. Trứng gà đánh tan, tráng mỏng, cuộn chặt, thái chỉ. Xà lách rau răm, rau mùi rửa sạch, để ráo.

Bước 4: Rửa sạch tay hoặc dùng bao tay nilong, đặt ngang lá xà lách một cây hành, xếp lần lượt thịt, trứng, tôm, rau răm, rau mùi lên.

Dùng lá hành cuốn thật chặt tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau. Dấu mép hành vào trong cho chắc và đẹp.

Thế là đã có một móntôm cuốnrất ngon, bổ và ăn không ngán.

Bước 5: Pha ít nước mắm ngon với đường, chanh, ít nước đun sôi để nguội, tỏi, ớt băm nhỏ sao cho có mùi thơm, vị hơi chua, cay, ngọt vừa ăn.

Bước 6: Dùng tay cầm miếng cuốn tôm, chấm ngập bát nước chấm, đưa cả miếng cuốn vào miệng để các vị hòa trộn lẫn nhau, bạn sẽ cảm nhận được độ béo của thịt, bùi của tôm, trứng, mùi thơm của rau thơm và nhất là không thể thiếu được vị cay và thơm của rau răm, vị ngọt của hành củ, thật sự rất tuyệt.

Chúc cả nhà ngon miệng!

Mách nhỏ:

Hành chần nếu chín quá sẽ nồng, còn sống sẽ hôi, vì vậy phải chần vừa chín tới. Kinh nghiệm là khi thấy củ hành hơi trong thì nhanh tay vớt ra.

Cuốn cùng với ít bún rối để món ăn đủ ngũ chất: bột - nước - khoáng - đạm - béo.


my pham the face shop shoptainha

my pham the face shop gia re

tai game dien thoai conggameviet

game online hay

Nguồn: www.eva.vn