Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Mê mệt món bánh trứng cuộn kiểu mới

Thơm điếc hết cả mũi rùi nè.^^

Vật liệu cần có:

- 120 gr bơ
- 90 gr đường
- 3 quả trứng
- 1 gr muối
- 90 gr bột mì
- 2 giọt vani
- Vừng, dầu ăn

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Đầu tiên, mình cho bơ và một chút đường, muối vào nồi rùi khuấy tan chảy hết bơ ra nè.

Bước 2:

Bạn cho trứng vào đánh cùng với bơ.

Bước 3:

Bắt đầu cho bột mì và vani vào nhào cùng.

Bước 4:

Khi được hỗn hợp sệt hơi đặc thì bạn cho vào túi ny lon ủ trong tủ lạnh khoang mát khoảng 30 phút.

Bước 5:

Lấy ra chờ hả hết hơi lạnh, sau đó bạn múc ít bột vào chảo xoáy tròn, mỏng. Rắc tí vừng vào cho thơm các ấy nhé.

Bước 6:

Chờ cho chín vàng tẹo thì bạn dùng que cuộn tròn như bánh cuốn để một tí là bỏ ra.

Măm nhiệt tình đi các ấy ui..^_^

Nếu thích ăn ròn thì mình có thể chờ chín già hơn tí nhé.

Chúc các ấy ngon miệng!

Oliver


Nguồn: ione.vnexpress.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét