Nguyên liệu
- 115g sô cô la đen, chặt nhỏ
- 250ml sữa whole milk
- 2 muỗng canh đường
- 2 muỗng canh bột ngô
- Whipped cream (để cho lên trên ly sô cô la nóng)
Cách làm:
Cho whipped cream ra giấy nướng rồi bọc lại và cho vào tủ lạnh.
Đun nóng sữa trong một chảo ở ngọn lửa trung bình, cho sữa nóng già nhưng không để sữa sôi.
Tắt bếp, thêm sô cô la đen và đường. Khuấy đều cho đến khi sô cô là và đường tan.
Thêm bột ngô, khuấy đều và bật bếp trở lại.
Khi có độ sánh thì sô cô la nóng đã sẵn sàng để có thể thưởng thức.
Rót sô cô la ra ly.
Cho whipped cream khỏi tủ lạnh và cắt thành hai trái tim bằng khuôn cắt bánh quy.
Đặt chúng lên lysô cô la nóngvà thưởng thức ngay thôi!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Kẹo Sữa (Theo MM)
Món ngon tại Bếp Eva:
Ca cao nóng cho mùa đông | Sô cô la nóng | Bí kíp pha cà phê sữa |
Mẹo pha cà phê | Ca cao nóng thơm | Chè đỗ đen nóng |
my pham han quoc shoptainha
my pham han quoc the face shop
my pham the face shop shoptainha
My pham the face shop
mỹ phẩm the face shop xách tay
Sữa rửa mặt White tree snow the face shop
Sữa rửa mặt bạch trà The face shop
My pham the face shop
Mỹ phẩm the face shop
Nguồn: www.eva.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét