Nguyên liệu:
- Cá dìa: 1 kg
- Dứa chín: 1/2 quả
- Hành tây: 1/2 củ
- Cà chua: 1 quả
- Rau thì là: 1 nắm nhỏ
Cách làm:
Bước 1:Cá dìasau khi bóc bỏ mang, sơ chế sạch, các bạn giữ nguyên vây để trình bày cho đẹp nhé. Dùng dao khía hình quả trám lên mình cá rồi đem rán vàng.
Bước 2: Hành tây, cà chua,dứachín xắt hạt lựu.
Bước 3: Phi hành tây với dầu ăn đến khi hành chuyển màu vàng và dậy mùi thơm.
Bước 4: Cho dứa và cà chua vào đảo cùng. Chế nước sâm sấp, đun nhỏ lửa để dứa có thời gian tiết các chất ngọt đồng thời sốt sẽ cạn dần và trở nên sánh.
Bước 5: Nêm gia vị cho sốt có độ mặn vừa miệng rồi rắc thì là thái nhỏ cùng với 1/2 thìa cà phê hạt tiêu. Múc sốt dội lên phần cá đã chiên.
Chúc các bạn ngon miệng với móncá dìa sốt dứa!
Hà Ly
Món ngon tạiBếp Eva:
3 món om ngày lạnh | Cá rô phi hấp ngày mưa | Cá nục xốt cà chua |
Cá hấp lá bạc hà | Cá chiên gừng tỏi | Cá kìm nướng giấy bạc |
my pham the face shop shoptainha
http://shoptainha.com/san-pham-duong-da/my-pham-the-face-shop/
tai game dien thoai conggameviet
http://conggameviet.com/game-mobile/game-mobile-online/
Nguồn: www.eva.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét